Not a member yet? Why not Sign up today
Create an account  



ciaramqovb
(Account not Activated)


Fecha de registro: 01-09-2022
Fecha de nacimiento: January 1
Hora local: 18-05-2024 en 04:35 PM
Estado: (Oculto)


Información sobre ciaramqovb
Ingresó: 01-09-2022
Última visita: (Oculto)
Mensajes totales: 0 (0 mensajes por día | 0 % del total)
Temas totales: 0 (0 temas por día | 0 % del total)
Tiempo en línea: (Oculto)
Miembros recomendados: 0


Información adicional sobre ciaramqovb
Bio: 1 mùa tăng trưởng năm 2020 của Washington cần nhớ
nhà sản xuất rượu Jason Gorski tại DeLille Cellars đưa ra 1 bản tổng kết ngắn gọn về mùa trồng trọt năm 2020 ở Washington, nói rằng “Sản lượng đã giảm. Chất lượng thật hoàn hảo. ”

Thật vậy, ở mức 178.500 tấn, năm 2020 là vụ mùa nhỏ nhất của Washington bắt đầu từ năm 2012. Nó giảm 11% so sở hữu năm 2019 và tốt hơn một phần ba so với mốc 270.000 tấn của bang vào năm 2016. khi mà nguồn cung ít hơn nho, những dịch vụ rượu chát yêu thích những gì họ sở hữu được .

Chris Figgins, chủ tịch của Figgins Family Wine Estates ở Thung lũng Walla Walla cho biết: “Nhìn chung, phong cách cổ điển rất ngoạn mục . “Hiện tại tôi đang yêu đồ cổ điển.”

thời kỳ cho mùa trồng trọt năm 2020 đã được thiết lập một phần vào tháng 10 năm 2019. Tháng ấy, một đợt sương giá ở Thung lũng Columbia sau ấy là đợt đóng băng vào ngày 30 tháng 10, và đợt sau sở hữu vẻ đã gây ra 1 số thiệt hại cho cây nho.

Mike Sauer, người quản lý Red Willow Vineyard ở Thung lũng Yakima , cho biết: “Chúng tôi không nghĩ quá phổ thông về nó vào thời điểm đấy, nhưng tôi nghĩ nó đã tạo ra sự khác biệt .

ko giống như năm 2019 có băng tuyết dày thất thường, lượng mưa vào mùa đông rẻ hơn nhiều so có mức làng nhàng vào năm 2020.

“Mọi thứ đều khô hạn,” Dick Boushey, người quản lý các vườn nho ở Thung lũng Yakima và Núi Đỏ, cho biết. "Cả năm nay tôi tưới nhiều hơn bao giờ hết."

Đối có Dan Nickolaus, người điều hành các vườn nho Champoux, Mach One, Palengat và Wallula Gap ở Horse Heaven Hills, điều này thiết lập các gì anh ấy nói là 1 trong các cách thức trồng nho tốt nhất của anh đó với nhân cách là 1 người trồng nho. “Nếu bạn có đất khô và hệ thống tưới tiêu, bạn với thể kiểm soát hoàn toàn các cây dây leo đó ngay trong khoảng đầu.”

giai đoạn phá đổ vỡ chồi khởi đầu vào giữa tháng 4, phù hợp với mức nhàng nhàng dài hạn nhưng muộn hơn so có 1 số vụ mùa mới đây. Nở hoa khởi đầu vào cuối tháng 5, phù hợp có các năm mới đây. chỉ cần khoảng nở hoa, 1 số khu vực đã trải qua một cơn bão gió to. các người khác nhận ra mưa.


Figgins cho biết: “Chúng tôi đã gọi điện vào tháng Giêng. “Giống như với thể 16 ngày đầu tiên chỉ ở mức rẻ hơn [nhiệt độ] thường nhật, mưa phùn liên tục. Bộ kinh khủng. ”

cộng sở hữu đợt đóng băng năm 2019, thời điểm nở hoa kém đã góp phần khiến vụ mùa nhẹ hơn dự định. nguyên tố rốt cục là đại dịch, có 1 số nhà máy rượu chát quyết định ko với hoa quả hoặc sở hữu về ít hơn đáng nhắc. Điều này khiến người trồng phải cắt tỉa phổ biến và tỉa thưa vào đầu mùa.

Boushey nói: “Tôi đã từng nói“ Chà, tôi sẽ lớn mạnh những gì tôi có thể bán được.

hẳn nhiên, trong suốt mùa sinh trưởng, COVID-19 tù mù.

Boushey nói: “Đó là năm khó khăn nhất cho đến nay. "Quá nhiều lo lắng, đặc trưng là lúc khởi đầu."

Người trồng chia thành các lực lượng, đảm bảo rằng họ được sắp xếp xa rời và thực hành những giải pháp ngừa khác để thử và giảm thiểu rủi ro. các nhà cung cấp rượu, các người ko thừa hưởng lợi trong khoảng việc khiến việc ngoài trời, cũng phải vượt qua những thử thách.

Gorski nói: “Mọi người đều đang phấn đấu sắm ra cách thức vận hành. "Nó vô cùng căng thẳng."

Katie Nelson, trước đây ở Columbia Crest và vừa mới đây được bổ nhiệm làm dịch vụ rượu tại Chateau Ste Michelle , lưu ý rằng làm cho việc trong hầm rượu trong giai đoạn đại dịch mang các lợi thế của nó.

“Chúng tôi nhắc rằng công tác hầm rượu giống như 1 sự xa rời thị trấn hội ban sơ,” cô hóm hỉnh nhắc.

trong khi tháng Sáu sở hữu lúc mát mẻ và ở 1 số nơi ẩm thấp, thì tháng Bảy thời tiết được cải thiện đáng kể, với nhiệt độ ấm áp nhưng thi thoảng lúc nóng. Cuối tháng 7 và tháng 8 đã chứng kiến ​​một số đợt nhiệt nâng cao đột biến, với nhiệt độ lên tới ba Báo cáo. lúc các người trồng và làm cho rượu khởi đầu hiểu rõ hơn về vụ mùa, phổ thông người đã sửng sốt về độ sáng của nó.

Kendall Mix, nhà sản xuất rượu tại Milbrandt Vineyards và Wahluke Wine Company trên Wahluke Slope cho biết: “Tôi nghĩ có cảm giác rằng nó nhỏ hơn một chút, nhưng chẳng hề 25% .

Kết quả là, việc tỉa thưa tối thiểu đã được thực hành lúc tới gần thu hoạch.

Lacey Lybeck, người điều hành vườn nho tại Sagemoor Vineyards cho biết: “Chúng tôi đã chi một phần tư số tiền mà chúng tôi đã dự tính cho việc tỉa thưa cây trồng. trong vùng White Bluffs của Thung lũng Columbia.


Veraison khởi đầu thu hoạch vào cuối tháng Bảy và thu hoạch vào tuần thứ ba của tháng Tám, sớm hơn một tẹo so sở hữu đầu mùa. Nhiệt độ tháng 9 tăng đột biến vào những năm 90, xúc tiến giai đoạn hái. 1 cơn bão gió thất thường trong Ngày Quốc tế lao động đã mang lại các cơn gió giật lên tới 50-60 dặm 1 giờ ở 1 số khu vực.

Boushey nói: “Tôi chưa bao giờ thấy nó tương tự trước đây. “Tôi đã nhắc,“ Geez, còn chuyện gì nữa sẽ xảy ra? ””

Điều gì khác hóa ra lại là khói lửa cháy rừng từ California và Oregon.

Khói bốc ra ở phía đông Washington trong 1 thời kì ngắn vào đầu tháng 9 và sau đó thổi ra thanh bình Dương trong một tuần. bên cạnh đó, gió rốt cục đã dịch chuyển, vận động nó trở lại qua Hẻm núi Columbia và sau đấy là Thung lũng Columbia trong khoảng ngày 10 đến ngày 18 tháng 9.

Sauer nói: “Điều đó gây số đông bao tay cho mọi người. "Về cơ bản, chúng tôi đã ko nhìn thấy mặt trời trong tám ngày."

Như đã xảy ra ở các mùa như năm 2017 và ở chừng độ tốt hơn vào năm 2018, khói tác động đến sự trưởng thành theo một số phương pháp.

Sauer nói: “Sự tích tụ các con phố chỉ phẳng, nhưng ban đêm cũng rét mướt nên công đoạn hô hấp vẫn diễn ra. thời kỳ tăng trưởng Berry vẫn đang diễn ra. "

Mix nói: “Đó là 1 năm đích thực rẻ lúc được nếm thử trái cây. "Nếu bạn ko ra ngoài vườn nho, bạn mang thể đã bỏ lỡ điều đó."

sở hữu lo ngại về khả năng nhiễm khói, những nhà cung cấp rượu đã lên men quy mô nhỏ để phân tách giác quan. Điều này càng phát triển thành nguy hiểm hơn lúc cường độ của những đám cháy ở California và Oregon nâng cao lên, lấn át khả năng kiểm tra phân tích của các phòng thí điểm thương mại.

James Mantone, chủ sở hữu và nhà cung cấp rượu tại Syncline Winery ở Columbia Gorge , nói: “Khói chỉ là một cú hích khác trong quần .

bên cạnh đó, rút cuộc, những nhà sản xuất rượu lạc quan một cách cẩn trọng rằng Washington đã tránh được các tác động lan rộng trong khoảng khói thuốc. Petit Verdot, Mourvèdre và Cabernet Franc ở một số địa điểm chừng như bị tác động phổ quát nhất.

“Tôi vẫn chỉ lo lắng vì đấy là công việc của tôi, nhưng tôi rất lạc quan vào lúc này,” Figgins đề cập.

Thời tiết hoàn hảo đa dạng vào cuối tháng 9, với tháng 10 nhiệt độ trên làng nhàng. rút cuộc, câu chuyện to của đồ cổ điển là vụ mùa nhỏ.

Mary Clubb, chủ nhân và điều hành nhà cung cấp rượu tại L'Ecole No. 41 cho biết: “Đó vững chắc là một trong những chiếc cây trồng nhẹ hơn mà tôi đã thấy.ở Thung lũng Walla Walla.

cộng mang những yếu tố đã nhắc trước đây, những yếu tố đóng góp khác là kích thước chùm và quả mọng nhỏ hơn.

Mantone cho biết: “Những gì chúng tôi thấy là số lượng chùm đã nâng cao lên, nhưng kích thước chùm và kích thước quả mọng đã giảm đáng kể trong năm nay.

trong khi đầu vụ người trồng lo lắng về việc họ nên trồng bao lăm thì chung cuộc chỉ có đủ trái để đi tiếp giáp với, có 1 số trái thì muốn ăn thêm.

Boushey nói: “Tôi đã chọn từng chùm rút cục.


Nhìn chung, lượng trục đường ở mức vừa phải vào năm 2020 cũng như chừng độ axit. mặc dầu các Thống kê chung cục của Ngày vững mạnh Bằng cấp trông giống như 1 mùa rất ấm áp, nhưng điều đấy tương đối lừa dối.

Clubb nói: “Chúng tôi đã ở đúng hoặc chỉ cao hơn mức làng nhàng dài hạn trong suốt cả năm. "Nhưng sau ấy là tháng 9 và chắc chắn là tháng 10 cao hơn."

rút cục, mặc dầu sở hữu nhiều găng trong năm, các dịch vụ rượu vẫn hết sức bằng lòng sở hữu kết quả đạt được.

“Chúng chỉ là những dòng rượu đẹp - thơm và đậm đặc nhưng với sức lôi cuốn đối với chúng và chỉ là chiếc axit siêu tối và thấp. Figgins cho biết 1 số chiếc rượu đậm nhất trong sự nghiệp của tôi.

Ông cho rằng màu tối là do cái hot mùa hè và bộ quần áo kém giúp ánh nắng xuyên qua những cụm cây tốt hơn.

Figgins nói: “Tôi thực sự thích lúc chúng ta với các năm tháng kém may mắn. “Chúng mang khuynh hướng là những năm có chất lượng rất cao nếu trái lại là một loại cổ điển vững chắc”.

một sự kiện băng giá được dự báo rẻ vào ngày 23 tháng 10 đã khiến phổ thông người trồng trọt vẫn còn trái phải hái trước hoặc ngay sau ấy, làm cho mùa trồng trọt kết thúc.

trong khi các dịch vụ rượu không nghi ngờ gì về kết quả của rượu chát, phổ thông người tỏ bày lo lắng về việc liệu người tiêu dùng có muốn uống những cái rượu nho được dán nhãn vững chắc trong suốt một năm rất khó khăn hay không. Trong mùa trồng trọt, một số thậm chí còn đặt thắc mắc liệu họ với nên khiến rượu vang hay không. Đối mang Mantone, câu giải đáp là 'Có'.

Mantone nói: “Mọi người đã khiến rượu vang và trong các trận chiến tranh thế giới, khi những hào chiến đấu đi qua vườn nho của họ. “Tôi nghĩ rằng [rượu vang cổ điển năm 2020] sẽ là cái rượu quan trọng trong khoảng góc độ lịch sử và từ giác độ tâm lý. Việc làm rượu chát trong những thời điểm cạnh tranh rất nhiều quan trọng hơn bao giờ hết. ” https://www.scribd.com/document/590328878/194540CellarTracker-mang-ph%E1%BA%A3i-la-n%C6%A1i-ph%E1%BA%A3i-ch%C4%83ng-nh%E1%BA%A5t-%C4%91%E1%BB%83-lu%E1%BA%ADn-ban-v%E1%BB%81-r%C6%B0%E1%BB%A3u-nho-tr%E1%BB%B1c-tuy%E1%BA%BFn-khong-m%E1%BB%99t-chuy%E1%BA%BFn-%C4%91i-xe-%C4%91%E1%BA%A1p-qua-Tuscany-vao-n%C4%83m-1999-%C4%91a-truy
Gender: Male